Banner1
Banner2
Banner3
Sponsors

Hướng dẫn mua hàng & thanh toán

I. Hướng dẫn mua hàng

* Cách 1: Mua hàng trực tiếp qua Facebook https://www.facebook.com/giftdep

Cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ cư ngụ, số điện thoại, email, tên sản phẩm, mã sp, số lượng

* Cách 2: Mua  hàng trực tiếp qua Website

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại website

Bước 2: Kích hoạt tài khoản thông qua  địa chỉ email đã đăng ký

Bước 3: Đăng nhập tài khoản để tiến hành mua hàng

Bước 4: Tiến hành chọn sản phẩm và mua hàng

* Cách 3: Mua hàng trực tiếp qua tin nhắn Zalo/Viber 0908.821.261

Cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ cư ngụ, số điện thoại, email, tên sản phẩm, mã sp, số lượng

 

* Lưu ý:

- Sau khi hoàn tất quá trình mua hàng, sẽ có 1 email tự động gửi đến KH để thông báo quá trình đặt hàng đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ giải quyết đơn hàng trong vòng 24 giờ (không tính ngày chủ nhật và ngày lễ). Nếu không có vấn đề phát sinh ngoài dự kiến, chúng tôi sẽ gửi thêm 1 email xác nhận đơn hàng thành công bao gồm liệt kê chi tiết phí vận chuyển và tổng thành tiền KH phải thanh toán. KH phải gửi email phản hồi trở lại để xác nhận đồng ý đơn hàng. (Có thể email sẽ bị chuyển vào phần spam trong hòm thư của bạn, vui lòng kiểm tra luôn phần spam).

-  Vui lòng giúp shop đọc kỹ các chi tiết hàng hóa, khi bạn đã đặt hàng nghĩa là bạn đã quyết định mua hàng. Shop không giao hàng chỉ để bạn xem hàng.  Trong trường hợp bạn không hài lòng về sản phẩm và không muốn nhận hàng, vui lòng phải trả tiền ship hàng cho shop.

                                                            BẢNG CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

* Ghi chú:

-  Miễn phí giao hàng trong khu vực quận 4 với đơn hàng trên 150.000 VND. Dưới 150.000 VND, phí ship 10.000

- Tùy từng đơn hàng cụ thể chúng tôi sẽ cân nhắc việc giảm chi phí vận chuyển.

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trị  giá > 450,000 VND trong khu vực nội thành TP.HCM. Giảm phí giao hàng cho đơn hàng trị giá  > 250.000 trong khu vực nội thành TP.HCM

- Trên đây là chi phí giao hàng tham khảo cho một sản phẩm không có hình thù đặc biệt như quá cao hay quá cồng kềnh. Đối với những sản phẩm đặc biệt, chúng tôi sẽ gửi thông báo chi phí vận chuyển sau cho khách hàng.

- Đối với khách hàng ngoại tỉnh, vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng. Đơn hàng phải tối thiểu từ 100.000 VND trở lên.

II. Hướng dẫn thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

1. Trả tiền mặt ngay khi giao hàng (chỉ áp dụng cho khách hàng ở Tp.HCM)

2. Chuyển khoản qua ngân hàng trước khi giao hàng

* Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank

Số tài khoản: 0071002041391

Chủ tài khoản: Cao Thị Cẩm Tú

 

* Ngân hàng ACB - chi nhánh Nhà Rồng

Kết quả hình ảnh cho logo acb

Số tài khoản: 9568397

Chủ tài khoản: Cao Thị Cẩm Tú

 

* Lưu ý: trong trường hợp, hàng gửi đi không có người nhận, khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán hoàn toàn cước phí vận chuyển phát sinh. Nếu quý khách đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận hàng, có thái độ đặt hàng cho vui, đùa nghịch từ 2 lần trở đi, chúng tôi sẽ đưa tên quý khách vào danh sách đen và sẽ bỏ qua những đơn hàng sau đó. Nếu vẫn tiếp tục đặt hàng đùa nghịch không thật chúng tôi sẽ có những biện pháp nhờ đến pháp luật can thiệp.

 

III. Quy định và Cam kết

* Quy định (tham khảo thêm mục quy định & điều khoản trong phần Đăng ký tài khoản)

- Tất cả giá cả, thông tin, giao diện,… trên Website có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo ý của chúng tôi mà không cần báo trước.

- Hình ảnh sản phẩm trên website có thể có màu sắc khác đôi chút so với màu sắc thật của sản phẩm thực tế do một số yếu tố khi chụp hình hoặc xử lý hình ảnh.

-  Số lượng hàng hoá trên website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa cập nhật thông tin tồn kho kịp thời, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận đơn hàng, tư vấn quý khách chọn một hàng hoá tương đồng khác hoặc huỷ bỏ đơn hàng hoặc quý khách đặt cọc và chờ chúng tôi nhập lô hàng khác. Tuy nhiên điều này không áp dụng với một số mặt hàng bỏ mẫu, hết model từ nhà cung cấp. Nếu đã hết từ nhà cung cấp mà quý khách đã đặt cọc, chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã đặt cọc. Thời gian đặt cọc và chờ hàng của quý khách không quá 1 tháng.

- Khi đặt hàng quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: họ tên, điện thoại, địa chỉ, email…trong quy trình mua hàng. Nếu có những sai sót trên thông tin dẫn đến những hậu quả khác, quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

- Khi quý khách đặt hàng, chưa có nghĩa là đơn hàng mặc nhiên thành công mà còn chờ sự xác nhận từ chúng tôi, sau khi xác nhận thông tin thì đơn hàng của quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý để giao hàng.

- Khi đặt hàng, quý khách xem kỹ thông tin quy cách của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.

- Nếu quý khách đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận hàng, có thái độ đặt hàng cho vui, đùa nghịch từ 2 lần trở đi, chúng tôi sẽ đưa tên quý khách vào danh sách đen và sẽ bỏ qua những đơn hàng sau đó. Nếu vẫn tiếp tục đặt hàng đùa nghịch không thật chúng tôi sẽ có những biện pháp nhờ đến pháp luật can thiệp. 

- Khi nhận hàng, quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi ký nhận vào biên nhận hàng hoá. Khi quý khách đã ký và nhận hàng mà không đồng ý những vấn đề hoàn toàn có thông tin trước trên website mà không phải do lỗi quy cách của hàng hoá đó, quý khách phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển sản phẩm để hoàn trả lại cho chúng tôi. Hàng hóa được hoàn trả phải bảo đảm còn nguyên vẹn, không méo mó, hư hỏng, rơi vỡ, nếu không chúng tôi không chấp nhận hàng trả về.  

- Chúng tôi chỉ giao cho đúng tên người nhận và số điện thoại địa chỉ trong đơn đặt hàng online. Khi nhận hàng quý khách phải xuất trình giấy tờ Chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ xác minh khác.

- Các trường hợp quý khách yêu cầu chuyển đến một địa điểm khác hay một người khác nhận giúp phải có sự xác nhận của bạn bằng email và tin nhắn trên điện thoại của bạn kèm theo thông tin người nhận giúp hàng hoá. Chúng tôi có thể từ chối giao khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào lừa đảo hoặc không an toàn.

- Chúng tôi có quyền từ chối chuyển hàng đến một số địa chỉ nằm trong hẻm sâu, số nhà không rõ ràng, khu vực địa bàn không an toàn hoặc phát hiện bất cứ sự nghi ngờ nào.

* Cam kết

- Đơn hàng sau khi được KH gửi xác nhận đồng ý qua email, hàng hóa sẽ được giao trong vòng 3-4 ngày đối với khu vực cùng tỉnh/ thành phố Hồ Chí Minh và từ 3-6 ngày đối với khu vực ngoài tỉnh/thành.

- Trong trường hợp, hàng hóa bị hư hao hay gẫy vỡ do quá trình vận chuyển, khách hàng có quyền không nhận hàng hóa từ nhân viên vận chuyển và phải báo cho chúng tôi biết ngay lập tức, chúng tôi xin cam đoan sẽ giao sản phẩm mới thay thế.

 

* Mọi ý kiến thắc mắc về thủ tục mua hàng và thanh toán, vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, chat hoặc email để được hướng dẫn chi tiết.