Banner1
Banner2
Banner3
Sponsors

Tuyển cộng tác viên bán hàng online

2018-01-22 03:41:08


 
 
 
Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà shop GIFTDEP.COM để bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại shop Gift Đẹp

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

5. Gift Đẹp bán tất cả các mặt hàng đồ dùng gia đình, trang trí nhà cửa, túi, kẹp tóc, văn phòng phẩm, quà tặng....

5. Và rất nhiều chính sách nữa dành cho các bạn cộng tác viên

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

Cộng tác viên truy cập vào website GIFTDEP.COM lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm chỉ cần save lại là dùng được, sau khi có đơn đặt hàng liên hệ quá  SĐT : Zalo/Viber 0908.821.261, hoặc chat trực tiếp trên Fanpage https://www.facebook.com/giftdep

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm qua Shop để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả
Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook  cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:
_ Họ tên đầy đủ khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Email khách hàng

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm, tên sản phẩm, số lượng sản phẩm)

Chúng tôi có trách nhiệm giao hàng cho các bạn nội thành Tp.HCM (Quận 1, 2,3, 4, 5, 6, 7,8, 10, 11,Tân Bình,Tân Phú,Phú Nhuận,Bình Thạnh,Gò Vấp) phí ship 18.000 VND , ngoại thành Tp.HCM (Bình Tân, Q.9, Q.12, Thủ Đức) phí ship 28.000 VND, các quận khác cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vận chuyển Viettel, Bưu điện …

*Lưu ý: 

- Đối với khách hàng tỉnh thành khác, vui lòng yêu cầu khách hàng chuyển khoản tiền hàng trước cho shop. Phí ship sẽ tùy theo trọng lượng gói hàng. Trong trường hợp này, bạn nên chuyển thông tin khách hàng sớm để shop có thể báo giá ship chính xác.

- Đối với những đơn hàng số lượng nhiều mà shop không đủ hàng trong kho thì bạn phải yêu cầu khách hàng đặt trước 15-20 ngày để shop nhập hàng và khách phải tạm ứng trước cho shop 50% tiền hàng đặt cọc.

- Trong trường hợp, khách hàng của bạn hủy đơn hàng thì bạn phải báo với shop trong vòng 24h kể từ thời điểm bạn cung cấp thông tin khách hàng đến cho shop. Nếu hàng đã gửi đi rồi mà không giao được cho khách bao gồm nhiều nguyên nhân như không gọi được cho khách, khách không nghe máy, khách hàng hủy đặt...thì tổn thất phí ship shop sẽ trừ vào tiền hoa hồng bạn nhận được.

 

Những câu hỏi thường gặp.

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

Trả lời: Tận tâm và bạn phải có máu kinh doanh.

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=200k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp shop để nhận tiền,

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi khách hàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại giftdep.com của được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com, giới thiệu bạn bè, sendo, shopee…

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Gift Đẹp vui lòng gọi điện, gửi tin nhắn đến SDT : Zalo/Viber 0908.821.261 để được giải đáp.

 QUYỀN LỢI CỦA BẠN

1. Đối với các CTV chuyển cho shop tự vận chuyển

- CTV sẽ được hưởng 10-15% hoa hồng /giá sp bán được

- Nếu bán được từ 30sp/ tháng sẽ được hưởng thêm + 2000 VND hoa hồng/ 1 sp bán được

2. Đối với các CTV  tự vận chuyển

- CTV sẽ được hưởng 12-18% hoa hồng/ giá sp bán được

- Nếu bán được từ 30sp/ tháng sẽ được hưởng thêm + 3000 VND hoa hồng/ 1 sp bán được

(Ngoài ra đối với CTV tự vận chuyển: Giá bán có thể giảm hoặc kê lên so với shop tùy vào bạn,kê lên thì bạn lời nhiều hơn ,bạn mới ra bán hàng muốn thu hút khách thì bán rẻ hơn đồng nghĩa lời ít hơn.)


·         WWW.GIFTDEP.COM  sẽ thanh toán tiền hoa hồng cho các bạn vào cuối tháng. Nếu tiền hoa hồng của bạn > 500k, chúng tôi sẽ chịu phí chuyển tiền. Nếu tiền hoa hồng của bạn < 500k thì bạn sẽ chịu phí chuyển khoản nhé.
·         Bạn hoàn toàn yên tâm về cách làm việc của www.giftdep.com: Uy tín - Chính Xác - Vui Vẻ.
·         Bạn thắc mắc khi bạn giới thiệu được khách hàng mà WWW.GIFTDEP.COM không cộng hoa hồng thì sao? Muốn kiểm tra thì như thế nào? Bạn hoàn toàn yên tâm nhé, khi giao dịch khách hàng thành công, bạn có thể tự liên hệ với khách của bạn là WWW.GIFTDEP.COM đã gửi hàng chưa nhé!

    CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ CTV
Bạn điền thông tin theo form dưới đây và gửi:
·         Inbox vào fanpage của shop: https://www.facebook.com/giftdep
·         Zalo/Viber 0908.821.261    

FORM ĐĂNG KÝ CTV BÁN HÀNG ONLINE GIFTDEP.COM
1.      Họ và tên: ..........
2.      Số điện thoại: ..........

3.      Email: ..........

4.      Link facebook cá nhân: .........
5.      Ngày sinh:……….
6.      CMND:.......... Ngày cấp:.......... Nơi cấp: ..........
7.      Địa chỉ đang ở:..........
8.      Nơi bạn đang công tác:..........
9.      Thời gian bắt đầu công việc:..........
10.     Mô tả kế hoạch bán hàng của bạn, bạn đăng sản phẩm bán ở đâu?

Chú ý: Bạn mô tả càng chi tiết thì cơ hội trở thành CTV sẽ càng cao.

 

GIFTDEP.COM mong sớm có cơ hội cộng tác với bạn! Rất hoan nghênh các bạn có nhiệt huyết kinh doanh tham gia cho sự phát triển của shop Gift Đẹp. Thanks.

 

 

Admin

Gift Đẹp

 

0908.821.261


Viết nhận xét

Your Name:


Nhận xét của bạn: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: